Tại sao Quý khách hàng nên sống trong một khu đô thị hoàn chỉnh
HOTLINE

0902.023.383

Nội dung bài viết : Những lý do vì sao bạn nên sống trong một khu đô thị hoàn chỉnh?


  • Cư dân được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng hơn
  • Cư dân được sử dụng những tiện ích vượt trội hơn
  • Cư dân đươc hưởng lợi từ hạ tầng giao thông xung quanh
  • Cư dân được đảm bảo an toàn hơn nhờ hệ thống an ninh 24/7
  • Cơ hội đầ tư cho thuê cao hơn
Cuộc sống chất lượng hơn, an ninh được đảm bảo hơn, tương lai con cái tươi sáng hơn... là những lợi ích thiết thực khi bạn chọn sinh sống trong một khu đô thị hoàn chỉnh.

Khái niệm Khu đô thị hoàn chỉnh mặc dù đã ra đời được một thời gian khá lâu nhưng hiện tại vẫn chưa có sự thống nhất về quy chuẩn. Theo khảo sát tại một số nước trong khu vực, yêu cầu tối thiểu đối với một dự án Khu đô thị hoàn chỉnh là 40ha. Bên cạnh đó còn bao gồm các chỉ tiêu khác như chiều rộng đường tối thiểu, tỷ lệ sử dụng đất,.v.v. do chính quyền quy định.

Bạn có thể tham khảo hình mẫu khu đô thị hoàn chỉnh qua một số dự án tại Hà Nội như : KĐT Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, KĐT Đặng Xá (Biệt thự Lan Viên Villa)...

Có thể thấy khi mọi người trở nên bận rộn hơn và có ít thời gian hơn để tham gia vào các hoạt động thì các Khu đô thị hoàn chỉnh sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Các tiêu chuẩn đối với một Khu Đô thị hoàn chỉnh đó là phải cung cấp mọi tiện ích như: trường học, khu mua sắm giải trí, bệnh viện... Nói theo một cách khác, khu đô thị hoàn chỉnh phải phục vụ đầy đủ nhu cầu hàng ngày của cư dân. Vậy, Khu Đô thị hoàn chỉnh mang lại những lợi ích gì cho cư dân?

Cư dân được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng hơn

So với không gian của các khu dân cư thông thường, Khu Đô thị hoàn chỉnh cung cấp không gian mở rộng lớn hơn với những khu vườn, đường chạy bộ và sân chơi phù hợp với yêu cầu của mọi lứa tuổi từ trẻ em đến thanh thiếu niên và cả đối với những người lớn tuổi. Ngoài ra, tại các khu đô thị hoàn chỉnh, không khí sạch luôn được các chủ đầu tư đảm bảo nhờ những hệ thống lọc không khí tiên tiến, giúp cư dân và con trẻ có một cuộc sống lành mạnh, sức khỏe tốt hơn, qua đó đảm bảo một tương lai tươi sáng.

Cư dân được sử dụng những tiện ích vượt trội hơn

Ngoài việc cung cấp không gian sống thoải mái, Khu Đô thị hoàn chỉnh còn cung cấp một loạt các tiện ích và tiện nghi tốt nhất dành cho cư dân. Những tiện ích đó là một trung tâm mua sắm, một nhà hát mini, một hồ bơi tràn bờ, một không gian tiệc tùng ấm cúng hay một khu vực thể dục thể thao...

Cư dân được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông xung quanh

Hầu hết xung quanh các Khu Đô thị hoàn chỉnh đều có hạ tầng giao thông phát triển với những cây cầu lớn, những trục đường mở rộng kết nối từ khu đô thị đến trung tâm thành phố. Một Khu Đô thị hoàn chỉnh thường gắn bó chặt chẽ với các khu kinh tế xã hội quan trọng trong một thành phố. Chính lẽ đó mà cư dân sinh sống tại các khu đô thị hoàn chỉnh dễ dàng tiếp cận đến các phương thức vận tải chính, các cơ sở giáo dục, khu y tế, tài chính, các điểm đến thương mại và không gian giải trí.

Cư dân được đảm bảo an toàn hơn nhờ hệ thống an ninh 24/7

Một trong những lý do lớn nhất mà mọi người lựa chọn sống trong một Khu Đô thị hoàn chỉnh là vấn đề an ninh. Có thể thấy quy định tại các Khu Đô thị hoàn chỉnh đó là không bao giờ cho phép khách lạ vào khu vực sinh sống của cư dân mà không sự cho phép của cư dân. Thêm vào đó, toàn bộ khu vực xung quanh khu đô thị sẽ được giám sát bởi các hệ thống camera an ninh tự động 24/7. Chính những điều này làm giảm nguy cơ đến mức tối thiểu về nạn trộm cắp hay gây hấn trong các Khu Đô thị hoàn chỉnh.
Các bạn có thể xem tham khảo thêm về phân khu biệt thự Lan Viên Villa nằm trong KĐT Đặng Xá tại đây 

Cơ hội đầu tư cho thuê cao hơn

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc đầu tư vào các Khu Đô thị hoàn chỉnh đó là chi phí đầu tư ban đầu thấp. Hầu hết các Khu Đô thị hoàn chỉnh được tích hợp đều xuất hiện ở khoảng cách xa tính từ lõi thành phố và điều này mang lại cho nhà phát triển lợi thế về chi phí đất thấp hơn. Ngoài ra, vì hầu hết các Khu Đô thị hoàn chỉnh vẫn đang trong giai đoạn xây dựng, các nhà phát triển không có một mô hình mà trên đó căn cứ vào doanh thu của họ. Điều đó nghĩa là thị trường sẽ có lợi cho người mua.  So với các căn hộ tại những dự án khu dân cư thông thường, lợi tức đầu tư cho thuê tại khu đô thị hoàn chỉnh tốt hơn.

Trên đây, Sàn giao dịch BĐS 24h  đã gửi đến bạn những lợi ích khi sống tại các khu đô thị hoàn chỉnh. Để biết thêm thông tin về Lan Viên Villa - Khu biệt thự đẳng cấp giữa lòng KĐT Đặng Xá  - một khu đô thị hoàn chỉnh trong tương lai, bạn có thể tham khảo tài liệu theo đường dẫn dưới đây

XEM THÊM

 Động thổ khởi công xây dựng dự án căn hộ Masteri Waterfront Hà Nội

Động thổ khởi công xây dựng dự án căn hộ Masteri Waterfront Hà Nội

Nhiều ưu đãi hấp dẫn nhân dịp bàn giao căn hộ Rose Town

Nhiều ưu đãi hấp dẫn nhân dịp bàn giao căn hộ Rose Town

Nguyên nhân phía Nam được giới thượng lưu chọn làm nơi an cư

Nguyên nhân phía Nam được giới thượng lưu chọn làm nơi an cư

Louis City – Khu đô thị đẳng cấp đáng sống bậc nhất Hà Nội

Louis City – Khu đô thị đẳng cấp đáng sống bậc nhất Hà Nội

ĐỐI TÁC SÀN GIAO DỊCH BDS 24H

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN